TIÊM TRANEXAMIC ĐIỀU TRỊ NÁM MÁ TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐỒNG NAI
Thứ 3 | 27/04/2021 - Lượt xem: 946
TIÊM TRANEXAMIC ĐIỀU TRỊ NÁM MÁ TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐỒNG NAI
???????? Nám Má (melasma, chloasma) là tình trạng tăng sắc tố mắc phải, diễn biến dần dần, biểu hiện với các dát màu nâu đen có nhiều mức độ đậm nhạt khác nhau, thường đối xứng, xuất hiện trên các vùng da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời như mặt và cổ...
⚡⚡Cơ chế bệnh sinh của Nám Má vẫn chưa rõ, liên quan đến việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bao gồm UVA, UVB, ánh sáng nhìn thấy, thai kỳ, điều trị nội tiết, yếu tố gen và tăng sinh mạch máu.
Do cơ chế bệnh sinh phức tạp nên hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị RIÊNG LẺ, NHANH CHÓNG và DỨT ĐIỂM nám má.
???????? Tiêm vi điểm Acid Tranexamic được xem là phương pháp mới có nhiều triển vọng điều trị nám má hiệu quả, an toàn và ít tác dụng phụ toàn thân.
Bệnh nhân nên thực hiện mỗi 1-2 tuần/ lần trong 12 tuần liên tục. Nhiều nghiên cứu cho thấy vùng da bị nám bắt đầu sáng hơn từ lần thứ 3 và hiệu quả rõ rệt sau lần thứ 4.
???????? Mời quý khách đến Đơn Vị Thẩm Mỹ Da của Bệnh viện Da liễu Đồng Nai để được tư vấn và điều trị
---------------------------------------------
#BenhvienDalieuDongNai #BVDL #lamdep #thammy #acidtraxenamic #mesotherapy #tiemvidiem
????Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai –???? Đường Đồng Khởi, K hu phố 3, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai