0251.3898252

Tổng quan bệnh viện
Thứ 6 | 15/06/2018 - Lượt xem: 4362

Bệnh viện Da liễu Đồng Nai là bệnh viện chuyên khoa Da liễu hàng đầu của tỉnh Đồng Nai, được thành lập hơn 30 năm (30/11/1985).

Cơ sở ban đầu của bệnh viện là chuyên điều trị bệnh phong cho nhân dân trong và ngoài tỉnh, chăm sóc và điều trị nội trú cho bệnh nhân. Đến năm 2013 bệnh viện đã kiểm soát được tình hình bệnh phong và đã loại trừ được bệnh phong của tỉnh dưới sự kiểm tra, giám sát của các bệnh viện tuyến trên và viện Da liễu trung ương.
 

Hiện nay bệnh viện đã phát triển cùng với sự phát triển của tỉnh nhà đã triển khai nhiều kỹ thuật mới trong điều trị nội – ngoại trú, thực hiện đúng các phát đồ chuẩn quy trình Bộ Y tế.

Đầu tư rất nhiều các trang thiết bị tiên tiến trên thế giới, được định kỳ kiểm tra hệ thống để các trang thiết bị hoạt động tốt nhất và an toàn trong khám và điều trị phục vụ cho nhân dân,

Trình độ chuyên môn của đội ngũ cá Y, Bác sĩ, nhân viên Y tế được bồi dưỡng thường xuyên, nhằm đảm bảo công tác chuyên môn và nâng cao tay nghề trong điều trị bệnh. Cập nhật nhanh và áp dụng đúng các phát đồ mới trong công tác khám chữa bệnh.