0251.3898252

XOÁ NỐT RUỒI BẰNG LASER CO2
Thứ 2 | 05/09/2022 - Lượt xem: 955
XOÁ NỐT RUỒI BẰNG LASER CO2
Ai cũng có nốt ruồi, tùy mỗi người mà số lượng nhiều ít và vị trí khác nhau. Đối với nhiều người nốt ruồi ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự tự tin của họ, vì vậy những phương pháp xóa nốt ruồi ra đời khắc phục những điểm “ kém” thẩm mỹ trên gương mặt và mang lại một vẻ đẹp mịn màng, không tì vết.

❇️Nốt ruồi thường lành tính, nhưng cũng có thể là chỉ điểm của một bệnh lý ác tính của da. Vì vậy, trước khi xóa nốt ruồi bạn cần được bác sĩ khám và đánh giá, cẩn trọng khi có những dấu hiệu sau:
• Hình dạng méo mó
• Đường viền không đều.
• Màu sắc không đồng đều
• Lớn hơn 6 mm
• Có dấu hiệu to lên.
• Thay đổi cảm giác ở nốt ruồi như sưng đau, ngứa, rát.
????Có nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi, trong đó phương pháp tẩy nốt ruồi hiện đại nhất ngày nay đó là sử dụng tia laser tiến hành phá hủy các đốm nâu. Bác sĩ sẽ chiếu tia laser để đốt nốt ruồi sau đó sẽ chấm sát khuẩn và chỉ định sử dụng kháng sinh chống nhiễm trùng nếu cần. Những tổn thương sẽ lành lại sau 3 – 5 ngày, để lại vết nhạt màu và mất dần.
????Việc tẩy bỏ các nốt ruồi bằng phương pháp sử dụng máy Laser CO2 là một liệu pháp nhanh gọn và an toàn. Thao tác chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, nhẹ nhàng hầu như không gây đau đớn và giảm thiểu rủi ro nhiễm trùng. Laser CO2 sử dụng sóng của tia laser để tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí, ngay cả với những vị trí khó như bờ mi mắt và cả những nốt ruồi có kích thước lớn tới gần 1 cm.
⁉️Câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là xóa nốt ruồi có để lại sẹo không?
Tùy vào cơ địa lành sẹo của mỗi người, màu sắc, kích thước của nốt ruồi mà tiên lượng quá trình lành thương sau xóa. Nếu nốt ruồi chỉ có cấu trúc khu trú ở lớp thượng bì thì điều trị bằng laser gần như không để lại sẹo. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có chân lấn xuống lớp trung bì hoặc sâu hơn thì vẫn có khả năng gây ra sẹo.
????Xóa nốt ruồi bằng laser là 1 thủ thuật không quá khó nhưng cần được bác sĩ có chuyên môn đánh giá và thực hiện để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện để được giải đáp.
------------------------------------------
#khukhamvathammy #BVDL #dalieu #benhviendalieudongnai #notruoi #xoanotruoi #khoedep #laser
Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng liên hệ:
???? Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai - 1490 Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.
☎️ Hotline: 0967911717
???? Website: benhviendalieudongnai.com
⏰ Thời gian khám bệnh của bệnh viện:
✅ Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h30 đến 11h và 13h30 đến 16h.
✅ Thứ bảy & Chủ nhật: buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.