VIÊM NANG LÔNG VÙNG KÍN
Thứ 4 | 16/03/2022 - Lượt xem: 292
VIÊM NANG LÔNG VÙNG KÍN ???? vấn đề không của riêng ai !!!!
????Viêm nang lông gây ngứa ngáy, khó chịu đặc biệt khi xảy ra tại vùng kín khiến chị em phụ nữ không thoải mái, tự ti gây ra bởi nhiều tác nhân như vi khuẩn????, virus????, nấm????.... Làm cách nào để thoát khỏi nỗi lo ấy ????????????
???? Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách hàng ngày, nhất là trước và sau khi quan hệ tình dục.
???? Giữ vùng kín luôn khô thoáng. Lau khô vùng kín sau khi tắm rửa rồi mới mặc quần áo.
???? Uống nhiều nước. Có chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học.
❎ Không tự cạo, waxing lông vùng kín tại nhà.
❎ Không mặc đồ lót quá chật. Chọn đồ lót đúng kích cỡ, được làm từ chất liệu cotton. Đồ lót cần được giặt sạch, phơi khô trước khi sử dụng.
❎ Không dùng tay gãi ngứa bởi có thể gây viêm loét.
❎ Tuyệt đối không tự ý sử dụng các loại thuốc bôi, uống… khi chưa có chỉ định của bác sĩ.
????‍⚕️????‍⚕️ Trong trường hợp bệnh diễn tiến dai dẳng, bạn cần đến Bệnh viện Da liễu để được bác sĩ khám và điều trị chuẩn y khoa.
-------------------------------------
Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng liên hệ:
????Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai - 1490 Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.
✅Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h30 đến 11h00 và 13h30 đến 16h00.
✅Thứ bảy: buổi sáng từ 7h30 đến 11h00.