TOẠ ĐÀM NÓI CHUYỆN VỀ PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHOẺ, CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHO PHỤ NỮ
Thứ 4 | 22/11/2023 - Lượt xem: 57

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhận được lời mời từ Ban Giám đốc, Công đoàn Kho Bạc Nhà Nước Đồng Nai, đoàn bác sĩ từ bệnh viện Da liễu Đồng Nai đã đến thăm cơ quan và có 1 buổi toạ đàm giao lưu chia sẻ về các phương pháp chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp và các phương pháp thẩm mỹ đang là xu hướng hiện nay cho các chị em công chức, người lao động như một chương trình đặc biệt tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Buổi toạ đàm đã diễn ra ấm cúng với bài chia sẻ về chủ đề "Giải pháp làm chậm quá trình Lão hoá da" của BS.CKI. Bùi Thị Thu Thảo và "Một số kỹ thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai" của BS. Cao Trâm Anh. Bài nói đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cũng như thu hút sự chú ý của người nghe.

Xin cám ơn quý cơ quan đã mở lời mời cũng như tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ để buổi trao đổi diễn ra ấm cúng và thân mật. Các buổi giao lưu, tư vấn chính là một cách để bác sĩ quan tâm, giải đáp được nhiều thắc mắc cho quý khách hàng, cũng là đưa hình ảnh Bệnh viện Da liễu Đồng Nai đến gần hơn với người dân.