THƯƠNG BỆNH NHÂN NHƯ NGƯỜI THÂN
Thứ 2 | 26/04/2021 - Lượt xem: 432
????????THƯƠNG BỆNH NHÂN NHƯ NGƯỜI THÂN????????
Khoa Phong Bệnh viện Da liễu Đồng Nai hiện đang điều trị cho gần 20 bệnh nhân bị bệnh phong. Hầu hết trong số họ đều là người già, neo đơn, không nơi nương tựa.
Thấu hiểu tâm tư của người bệnh phong, cán bộ nhân viên y tế trong khoa Phong nói riêng và Bệnh viện Da liễu nói chung luôn cố gắng làm tốt công việc của mình để chia sẻ phần nào nỗi đau không chỉ về thể xác mà cả những tổn thương trong tâm hồn họ.
Mời mọi người cùng lắng nghe câu chuyện của bác sĩ Phạm Văn Thao tại chuyên mục "Đồng Nai Cuối Tuần" để hiểu hơn về bệnh Phong, về cuộc sống của những bệnh nhân nơi đây và tấm lòng yêu thương bệnh nhân của người bác sĩ trẻ.
-----------------------------------------------
Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/.../thuong-benh-nhan-nhu.../