THẬN TRỌNG KHI LÀM ĐẸP BẰNG PRP
Thứ 5 | 04/03/2021 - Lượt xem: 794
THẬN TRỌNG KHI LÀM ĐẸP BẰNG PRP
Thời gian gần đây, nhiều cơ sở thẩm mỹ tư nhân, spa rầm rộ quảng cáo phương pháp mới giúp làn da tươi trẻ hơn bằng cách sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) hay còn gọi là làm đẹp bằng máu tự thân, tạo thành "cơn sốt" thu hút sự quan tâm của nhiều bệnh nhân. Theo những lời quảng cáo, đây là liệu pháp tế bào gốc tự thân rất an toàn và hiệu quả, thậm chí hứa hẹn sau một liệu trình làm thì xóa hết nếp nhăn, giúp da trắng sáng… Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này phải có chỉ định rất chặt chẽ.
Mời quý khách hàng cùng theo dõi chia sẽ của bác sĩ Linh Thị Lệ Thu - đơn vị thẩm mỹ da Bệnh viện Da liễu Đồng Nai để hiểu sâu hơn về phương pháp làm đẹp này, qua đó chọn đúng cơ sở y tế điều trị để vừa an toàn vừa hiệu quả.
-------------------------------------------------------------
#BenhvienDalieuDongNai #BVDL #cosmetics #lamdep #thammy