0251.3898252

PHẤN ĐẤU ĐỂ XỨNG ĐÁNG VỚI SỰ TÔN VINH CỦA XÃ HỘI DÀNH CHO THẦY THUỐC
Thứ 3 | 27/04/2021 - Lượt xem: 245
PHẤN ĐẤU ĐỂ XỨNG ĐÁNG VỚI SỰ TÔN VINH CỦA XÃ HỘI DÀNH CHO THẦY THUỐC
Chiều 23-4, tại hội trường Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 với sự tham dự của 150 đại biểu chính thức. Trong đó bao gồm các đại biểu đến từ Bệnh viện Da liễu Đồng Nai.
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Tú ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và kết quả mà Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí lưu ý, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh thời gian tới cần tiếp tục phát huy vai trò trong việc kết nối thầy thuốc trẻ với các chuyên gia đầu ngành, tạo môi trường để hội viên thầy thuốc trẻ nâng cao y đức, năng lực chuyên môn; hỗ trợ hội viên thầy thuốc trẻ nghiên cứu khoa học; quan tâm, chăm lo đến hội viên… Đối với hội viên, thầy thuốc trẻ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng; không ngừng vươn lên khẳng định bản thân trong nghề nghiệp, thể hiện trách nhiệm với xã hội…
Bên cạnh việc triển khai có hiệu quả các cuộc vận động của Hội, tăng cường tập hợp thầy thuốc trẻ vào Hội, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của thầy thuốc trẻ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo còn đề nghị trong nhiệm kỳ mới Hội Thầy thuốc trẻ cần quan tâm đúng mức hơn đến việc khơi dậy, phát huy thành tựu y học cổ truyền; phát triển nguồn dược liệu quý; kết hợp giá trị y học cổ truyền với giá trị y học hiện đại để phục vụ tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.
Các thầy thuốc trẻ cần nhận thức sâu sắc sứ mệnh cao cả của mình để từ đó không ngừng rèn luyện về y đức, chuyên môn; tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật điều trị mới, hiệu quả trong quá trình chăm sóc sức khỏe nhân dân... xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội dành cho thầy thuốc.
----------------------------------------------
#BenhvienDalieuDongNai #BVDL #covid #bacsitre #soytedongnai
????Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai –???? Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
(Cách Big C Tân Hiệp 4,5 km về hướng Trảng Dài, gần tới công ty Chang Shin)
☎️Hotline: 02513898252
????Website: benhviendalieudongnai.com
????Thời gian khám bệnh của bệnh viện:
• Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h30 đến 11h và 13h30 đến 16h
• Thứ bảy: buổi sáng từ 7h30 đến 11g00