0251.3898252

NƯỚC SÚC MIỆNG CÓ NGỪA ĐƯỢC CORONA ??
Thứ 5 | 04/03/2021 - Lượt xem: 5275
Khi COVID-19 làm ảnh hưởng tất cả nguồn lực y tế toàn cầu, điều quan trọng cần giải quyết đó là giúp mọi người luôn khoẻ mạnh và giảm bớt áp lực lên hệ thống y tế. Nước súc miệng trở thành sản phẩm được lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng do mọi người đã và đang chú trọng vào vấn đề vệ sinh cá nhân. Listerine liên tục sản xuất các sản phẩm có nhu cầu cao để duy trì nguồn cung, đồng thời đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao. Nhưng liệu nó có thể diệt được virus Corona không?
_ Nước súc miệng Listerine có đặc tính sát trùng, như vậy có thể diệt được virus corona gây đại dịch COVID-19 không?
Trả lời: Không! Nước súc miệng Listerine chưa được thử nghiệm chống lại bất kỳ chủng virus corona nào. Chỉ một số sản phẩm nước súc miệng Listerine có chứa cồn, và nếu có thì chỉ có khoảng 20% cồn. Nước súc miệng Listerine không nhằm mục đích sử dụng, cũng như không có hiệu quả như nước rửa tay khô hoặc chất khử trùng bề mặt. Listerine được chứng minh lâm sàng có thể tiêu diệt đến 99,9% vi trùng gây hôi miệng, mảng bám và viêm lợi.
_ Nước súc miệng Listerine có thể dùng cho mục đích khác ngoài việc súc miệng được không?
Trả lời: Không! Hãy luôn luôn nhìn nhãn sản phẩm để đảm bảo sản phẩm phù hợp với bạn và sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn sử dụng. Nước súc miệng Listerine chỉ được sử dụng để giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe răng miệng thông thường như hôi miệng, mảng bám, sâu răng, viêm lợi và vết ố trên răng. Listerine không dùng để súc họng mà là súc miệng.
_ Listerine có ngăn ngừa viêm họng được không?
Trả lời: Không! Sản phẩm nước súc miệng Listerine chỉ được dự định sẽ được sử dụng để giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe răng miệng phổ biến như hôi miệng, mảng bám, sâu răng, viêm nướu và vết bẩn răng. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ về cách điều trị, ngăn ngừa hoặc giảm đau do viêm họng.
_ Loại mầm bệnh nào có thể bị tiêu diệt bởi Listerine?
Trả lời: Listerine là nước súc miệng hàng ngày được chứng minh lâm sàng có thể tiêu diệt vi trùng gây mảng bám, hôi miệng và viêm nướu giai đoạn sớm. Chất khử trùng trong Listerine tiêu diệt đến 99,9% vi trùng còn tồn tại sau khi đã đánh răng.
_ Như vậy súc họng bằng nước muối hay Povidone-iodine có diệt được virus corona không?
Trả lời: Không! Hiện nay nhiều người cho rằng chỉ cần súc họng bằng nước muối hay povidone-iodine, hoặc nhỏ mũi bằng nước muối cũng có thể phòng ngừa được COVID -19.
Song, các chuyên gia y tế cho biết, chưa có bằng chứng cho thấy việc thường xuyên nhỏ mũi, súc họng bằng nước muối hay povidone-iodine sẽ bảo vệ bạn chống lại hoặc chữa khỏi bệnh do COVID -19 gây ra. Thực tế cho thấy, việc súc miệng bằng nước muối hay povidone-iodine chỉ có tác dụng giúp giảm đau họng, giúp mọi người khắc phục được nhanh các triệu chứng của cảm lạnh thông thường.
----------------------------------------------------
#BenhvienDalieuDongNai #BVDL #covid #phongchongcovid19
????Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai –???? Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
(Cách Big C Tân Hiệp 4,5 km về hướng Trảng Dài, gần tới công ty Chang Shin)
☎️Hotline: 02513898252
????Website: benhviendalieudongnai.com
????Thời gian khám bệnh của bệnh viện:
• Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h30 đến 11h và 13h30 đến 16h
• Thứ bảy: buổi sáng từ 7h30 đến 11g00