NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐỒNG NAI TIÊM VẮC XIN PHÒNG BỆNH COVID -19
Thứ 6 | 14/05/2021 - Lượt xem: 461
NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐỒNG NAI TIÊM VẮC XIN PHÒNG BỆNH COVID -19
Chiều ngày 28/4/2021, hơn 30 nhân viên y tế Bệnh viện Da liễu Đồng Nai đã được tiến hành khám sàng lọc và tiêm ngừa Vắc xin phòng COVID-19.
Qua theo dõi sau tiêm chỉ ghi nhận một số trường hợp có phản ứng thông thường như sưng đau tại chỗ tiêm, đau cơ, đau đầu..., chưa ghi nhận trường hợp phản ứng nặng với vắc xin.
Tất cả các quy trình từ tiếp nhận, bảo quản, vận chuyển vắc xin đến lập danh sách đối tượng, tổ chức khám sàng lọc, thực hành tiêm chủng và theo dõi sau tiêm được tổ chức rất chặt chẽ, nghiêm ngặt bảo đảm đúng theo các quy định của Bộ Y tế. Tất cả những người đi tiêm chủng đều được phổ biến cách theo dõi sức khỏe và phản ứng sau tiêm, khi phát hiện những biểu hiện bất thường họ phải liên lạc với cơ sở y tế để được xử lý và điều trị kịp thời.

----------------------------------------------
#BenhvienDalieuDongNai #BVDL #covid #ruatay #thongdiep5k #phongchongdichbenh