0251.3898252

NGĂN NGỪA TÁI PHÁT MỠ SAU ĐIỀU TRỊ GIẢM MỠ BẰNG SÓNG RF
Thứ 4 | 29/11/2023 - Lượt xem: 65
* Hiệu quả giảm mỡ bụng bằng công nghệ RF sẽ được duy trì lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu biết cách thực hiện các biện pháp ngăn ngừa mỡ quay trở lại. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng giúp phòng ngừa tình trạng tích tụ mỡ bụng sau điều trị:
* Bổ sung nhiều thực phẩm giàu chất xơ hòa tan như yến mạch, rau, củ, quả, các loại đậu,… Lượng chất xơ tiêu thụ thường ngày giúp mang lại cảm giác no lâu và giảm đáng kể lượng calo hấp thụ vào cơ thể.
* Tránh ăn những thực phẩm giàu chất béo chuyển hóa vì chúng có thể làm tăng lượng mỡ tích tụ và thúc đẩy phản ứng viêm trong cơ thể.
* Cắt giảm lượng bia rượu tiêu thụ bởi đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng thừa cân hoặc béo phì.
* Bổ sung protein đến từ những thực phẩm như thịt, các loại đậu, sản phẩm từ sữa hoặc cá. Nghiên cứu cho thấy, protein là thành phần giúp duy trì khối lượng cơ bắp, giảm nguy cơ tích mỡ và tăng tỷ lệ trao đổi chất.
* Kiểm soát căng thẳng bằng cách thiền định hay tập yoga. Sự căng thẳng quá mức có thể tiết ra hóa chất Cortisol dẫn đến cảm giác thèm ăn thường xuyên và thúc đẩy hiện tượng tích mỡ tại vùng bụng.
* Giảm lượng tinh bột tinh chế trong khẩu phần ăn thường ngày, thay vào đó lựa chọn nguồn thực phẩm chứa tinh bột tốt như ngũ cốc nguyên hạt, quả óc chó, hạt điều,…
* Duy trì thói quen tập luyện thể chất, chẳng hạn như chạy bộ, đi bộ hoặc bơi lội.
* Ngủ đủ giấc nhằm ngăn nguy cơ tích tụ mỡ nội tạng.
- Khi phối hợp phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ RF cùng với một lối sống lành mạnh theo lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp chị em nhanh chóng có một thân hình thon gọn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng sóng RF loại bỏ mỡ bụng, khách hàng nên lựa chọn cơ sở y tế sở hữu máy móc hiện đại và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn.