MỜI CHÀO GIÁ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
Thứ 6 | 28/07/2023 - Lượt xem: 322

Kính gửi: Các đơn vị cung cấp lĩnh vực trang thiết bị y tế.

Bệnh viện Da liễu Đồng Nai có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà cung cấp cho gói thầu mua sắm linh kiện, phụ kiện, vật tư thay thế sử dụng cho trang thiết bị y tế với nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá:

- Họ và tên: Đoàn Hoài Thương

- Phụ trách TTBYT – Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp

- Địa chỉ Email: hoaithuongkd83@gmail.com

3. Cách tiếp nhận báo giá:

- Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp – Bệnh viện Da liễu – Khu phố 3, Phường Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

- Nhận qua Email: dalieudongnai@gmail.com

- Phương thức nhận báo giá: nhận trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện, công văn. Điện thoại: 0251.3999.268 hoặc 0906.351.355.

4. Thời gian tiếp nhận báo giá: Từ 08h00 ngày 27 tháng 7 năm 2023 đến trước 16h00 ngày 07 tháng 8 năm 2023.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 120 ngày kể từ ngày nhận được báo giá.

II. Nội dung yêu cầu báo giá

1. Danh mục thiết bị y tế/ linh kiện, phụ kiện, vật tư thay thế sử dụng cho trang thiết bị y tế (gọi chung là thiết bị)

Danh mục

Mô tả yêu cầu về tính năng, thông số kỹ thuật và các thông tin liên quan về kỹ thuật

Sốlượng/

khối lượng

Đơn vị tính

Bộ dung dịch màu của máy laser Synchro VasQ

Gồm:

- Bình dung dịch màu

- Bình filter lọc màu

Bộ

2. Địa điểm cung cấp, lắp đặt: Bệnh viện Da liễu – Khu phố 3, Phường Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

3. Thời gian giao hàng dự kiến: 60 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng.

4. Dự kiến về các khoản tạm ứng, thanh toán hợp đồng: thanh toán 100% giá trị hợp đồng trong vòng 90 ngày nghiệm thu hàng hóa, và các chứng từ thanh toán hợp lệ.

5. Các yêu cầu về vận chuyển, cung cấp, lắp đặt, bảo quản thiết bị y tế:

- Giá thành giao đến đơn vị sử dụng đã bao gồm VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt hoàn tất.

- Chất lượng và quy cách hàng hóa: Hàng mới 100%. Nguồn gốc và tiêu chuẩn kỹ thuật đúng của nhà sản xuất.

- Bảo hành, bảo trì: trong vòng 12 tháng kể từ ngày đưa vào sử dụng. Bảo hành cho các lỗi thuộc về hãng sản xuất cung cấp.

6. Hồ sơ báo giá bao gồm:

- Bảng chào giá: Mẫu bảng báo giá theo phụ lục đính kèm.

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của tổ chức, đơn vị báo giá.

- Tài liệu mô tả sản phẩm phù hợp: Catalogue, thuyết minh tính năng, cấu hình kỹ thuật kèm theo.

Bệnh viện rất mong nhận được sự hợp tác của quý đơn vị./.