LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐỒNG NAI
Thứ 5 | 04/03/2021 - Lượt xem: 1092
LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐỒNG NAI
Ngày đầu tiên của tháng 03/2021, Bệnh viện Da liễu Đồng Nai hân hoan đón tiếp Đoàn đại biểu Sở Y tế về tham dự "Lễ Công Bố Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Da Liễu Đồng Nai"
Đến với buỗi lễ có sự hiện diện của TS. BS Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, cùng quý vị đại biểu và tập thể cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. BS Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế gửi lời chúc mừng và mong muốn trên cương vị của mình, BS.CKII Lê Thị Thái Hà sẽ tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực quản lý, điều hành bệnh viện, phát huy tinh thần đoàn kết trong tập thể cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ để ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện, xây dựng Bệnh viện Da liễu phát triển mạnh hơn, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành y tế.
------------------------------
#BenhvienDalieuDongNai #BVDL #soytedongnai #bacsi