0251.3898252

LẤY LẠI TỰ TIN KHI MẮC BẠCH BIẾN
Thứ 2 | 05/09/2022 - Lượt xem: 109
????????LẤY LẠI TỰ TIN KHI MẮC BẠCH BIẾN????????
????Hàng triệu người trên thế giới mắc bạch biến, một tình trạng khiến da mất đi màu sắc tự nhiên, dẫn đến các mảng da sáng màu.
????Mặc dù các mảng trắng hoặc nhạt thường không gây ra các triệu chứng khác, nhưng tình trạng này có thể gây ra sự tự ti và trầm cảm cho nhiều người.
????Mặc dù hiện nay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm bạch biến, nhưng những lời khuyên từ các bác sĩ da liễu có thể giúp bạch biến ít nhìn thấy hơn và ngăn chặn tình trạng lan rộng.

☂️Bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời bằng cách che chắn, sử dụng kem chống nắng SPF 30+ trước khi ra nắng ít nhất 15 phút.
????Tránh vết cắt, vết xước và vết bỏng. Đối với một số người, chấn thương da gây ra các đốm hoặc mảng mới.
????Nếu bạn muốn thêm màu sắc cho làn da của mình, hãy sử dụng trang điểm ngụy trang, kem tự nhuộm da hoặc thuốc nhuộm da không thấm nước.
????Không xăm mình. Xăm mình sẽ tạo vết thương trên da của bạn từ đó làm bạch biến lan rộng hơn.
????Hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn với một lối sống lành mạnh. Bạch biến là một bệnh tự miễn nên để kiểm soát nó bạn nên giảm căng thẳng và ăn một chế độ ăn uống cân bằng, bổ dưỡng. Căng thẳng có thể khiến các mảng bạch biến mới xuất hiện. Một số cách hiệu quả để giảm căng thẳng bao gồm hít thở sâu, ngồi thiền và tập thể dục.
????Kết nối với những người khác bị bạch biến. Cùng nhau chia sẻ các khía cạnh của bạch biến cũng là một liệu pháp chăm sóc tinh thần.
????Mặc dù việc tự chăm sóc có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn, nhưng bạn vẫn phải đến gặp bác sĩ da liễu để được đánh giá và theo dõi.
--------------------------------------------
Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng liên hệ:
????Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai - 1490 Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.
☎️Hotline: 0967911717
????Website: benhviendalieudongnai.com
????Thời gian khám bệnh của bệnh viện:
✅Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Từ 7h30 đến 11h00 và 13h30 đến 16h00.
✅Thứ Bảy và Chủ nhật: buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.