HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐỒNG NAI NĂM 2022
Thứ 5 | 20/01/2022 - Lượt xem: 542
          HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐỒNG NAI
          Sáng ngày 18/01/2022, Bệnh viện Da liễu Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức – Người lao động năm 2022 nhằm tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể viên chức, người lao động.
          Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có BS.CKII Lê Thị Thái Hà – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện, BS.CKII Phạm Văn Hà – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc bệnh viện, cùng toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện.
          Trong bài báo cáo tổng kết năm 2021, BS.CKII Phạm Văn Hà nhấn mạnh: Năm 2021 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chống dịch, điều trị khỏi bệnh cho hơn 1200 bệnh nhân, đồng thời vẫn duy trì hoạt động khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. Đây là thành quả đáng trân trọng của tập thể đội ngũ y tế bệnh viện
           BS.CKII Lê Thị Thái Hà – giám đốc bệnh viện đã đưa ra Phương hướng hoạt động năm 2022 với nhiều nội dung nhằm nâng cao chất lượng lượng bệnh viện. Trong năm 2022, bệnh viện Da liễu Đồng Nai sẽ đưa vào hoạt động Khu Khám và Thẩm Mỹ (số 1490, đường Đồng Khởi, P. Trảng Dài, TP Biên Hoà, T. Đồng Nai). Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, triển khai những kỹ thuật mới.
+ Nhóm kỹ thuật 1: Săn chắc da; Xóa nhăn; Thu hẹp lỗ chân lông bằng thiết bị sóng cao tần công nghệ RF.
+ Nhóm kỹ thuật 2: Nâng cơ; Xóa nhăn; Trẻ hóa da bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ HIFU.
+ Nhóm kỹ thuật 3: Công nghệ Plasma lạnh điều trị một số bệnh da.
+ Nhóm kỹ thuật 4: Sử dụng Laser và ánh sáng chiếu ngoài điều trị một số bệnh da và thẩm mỹ da.
+ Phối hợp các kỹ thuật nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.
- Triển khai phòng khám điều trị và tư vấn sử dụng thuốc sinh học trong điều trị bệnh da
           Bệnh viện cũng tăng cường công tác đào tạo và tập huấn, cử cán bộ đi học tập, tập huấn các lớp ngắn hạn và dài hạn về chuyên môn, nghiệp vụ, từng bước chuẩn hóa nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ viên chức bệnh viện, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị ngày càng hiệu quả toàn diện của nhân dân.

????Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai –???? 1490 Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
☎️Hotline: 0967 911 717