ĐIỀU TRỊ VẢY NẾN TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐỒNG NAI
Thứ 4 | 14/10/2020 - Lượt xem: 949
Vảy nến là bệnh da viêm mạn tính. Bệnh do nhiều gien chi phối qua trung gian miễn dịch. Một số yếu tố từ môi trường như chấn thương, nhiễm trùng hay thuốc… có thể làm bệnh khởi phát trên một cơ địa có yếu tố di truyền
HIện nay vảy nến được xem như một bệnh viêm hệ thống, tác động xấu đến chất lượng cuộc sống bệnh nhân và hiện vẫn chưa có phương pháp điều trị thực sự hiệu quả. Triệu chứng chung của bệnh là vùng da xuất hiện những mảng dày hoặc đỏ da được bao phủ bớt các vảy trăng hoặc bạc, có khi là mụn mủ.
Vì bệnh sẽ đi theo bệnh nhân đến suốt cuộc đời nên bệnh nhân cần phải được bác sĩ chuyên khoa da liễu khám, điều trị và giám sát để hạn chế tái phát, cần tái khám định kì để được theo dõi tránh để bệnh nặng dẫn đến các biến chứng như đỏ da toàn thân, viêm khớp...
(Ảnh: trước và sau điều trị một bệnh nhân vảy nến)
Quý bệnh nhân có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch khám có thể nhắn tin đến fanpage bệnh viện hoặc liên hệ bác sĩ qua số 0251.3898252.
------------------------------------------------------------
Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai – Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0251.3898252
Website: benhviendalieudongnai.com