0251.3898252

????ĐIỀU TRỊ SKIN TAG “KHỔNG LỒ” BẰNG LASER CO2????
Thứ 2 | 15/08/2022 - Lượt xem: 1296
????ĐIỀU TRỊ SKIN TAG “KHỔNG LỒ” BẰNG LASER CO2????
Bệnh viện Da liễu Đồng Nai vừa qua đã ghi nhận 1 trường hợp khách hàng có nốt skin tag (hay dân gian gọi là mụn thịt dư) “khổng lồ” tới khám và điều trị.
????Trước hết hãy cùng tìm hiểu sơ lược về skin tag là gì và cách điều trị nhé!
Skin tag (mụn thịt dư) là những u nhú lành tính trên da có dạng lồi nhỏ, màu da hoặc màu nâu, có cuống hoặc không có cuống, có kích thước từ 1mm đến 2cm. Mụn thịt dư có thể mọc ở rất nhiều nơi trên cơ thể như ở cổ, mặt, nách, đùi,…

????Dù không gây đau nhưng skin tag thường gây khó chịu cho người bệnh khi mọc ở những nơi hay cọ xát, gây mất thẩm mỹ và có xu hướng to lên và lan rộng ra theo thời gian.


Vì vậy, nhiều người đã tìm đến bệnh viện với nhu cầu loại bỏ những mụn thịt dư này. Có nhiều phương pháp để loại bỏ chúng như:
- Áp lạnh bằng Nito lỏng
- Đôt mụn bằng điện hoặc laser
- Tiểu phẫu bằng dao, kéo.
Tùy vào tính chất, kích thước và số lượng skin tag, sau khi thăm khám kỹ càng, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh phương pháp điều trị phù hợp.
‼️Trường hợp nam khách hàng với skin tag “khổng lồ” lâu năm ở vùng đùi kích thước 3x1.5x1.5cm vừa qua đã được bác sĩ điều trị bằng laser CO2 cắt bỏ khối mụn thịt với nhiều ưu điểm không gây đau đớn, an toàn, hạn chế chảy máu đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng.