AN TOÀN KHI ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU
Thứ 2 | 24/08/2020 - Lượt xem: 741
AN TOÀN KHI ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN
Nhằm tiếp tục tăng cường công tác giám sát và phòng, chống dịch bệnh, bệnh viện Da liễu Đồng Nai đã tổ chức thực hiện đo thân nhiệt cho toàn bộ người bệnh và thân nhân trước khi vào bệnh viện; xiết chặt hơn nữa công tác phòng chống dịch ở tất cả các khoa, phòng.
Tất cả bệnh nhân đều được tiếp đón ngay tại cổng vào: đo nhiệt độ, đeo khẩu trang, vệ sinh tay, và nếu có triệu chứng viêm đường hô hấp hoặc có yếu tố dịch tễ sẽ hướng dẫn di chuyển đến phòng khám sàng lọc, hạn chế tối đa lây nhiễm cho các người khác.Người bệnh ngồi chờ khám được bố trí khoảng cách ≥ 2 mét, bệnh nhân chỉ tháo khẩu trang khi cần khám các thương tổn ở mặt, dung dịch sát khuẩn tay được bố trí tại trước cửa tất cả các phòng khám.
Dịch COVID-19 đã chuyển sang giai đoạn mới, phức tạp, khó lường hơn, vì vậy rất cần sự hợp tác của các bạn. Nếu bạn cần khám bệnh, chữa bệnh, hãy tuân thủ khuyến cáo, hướng dẫn của Bộ Y tế khi đến các cơ sở y tế, để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 nhé.

------------------------------------------------------------
Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai – Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
(Cách Big C Tân Hiệp 4,5 km về hướng Trảng Dài, gần tới công ty Chang Shin)
Hotline: 0251.3898252