7 TIPS SKINCARE ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP
Thứ 3 | 02/02/2021 - Lượt xem: 501
7 TIPS SKINCARE ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP ????????????
_ ????Đừng quên chăm sóc vùng cổ của bạn:
Vùng da cổ mỏng hơn da mặt rất nhiều và có tính đàn hồi cao, nên rất dễ bị kéo căng. Hằng ngày, cổ của chúng ta tiếp xúc liên tục với tia UV mà không có một sự bảo vệ nào, điều này sẽ khiến da cổ dễ bị tổn thương, nhăn nheo, khó phục hồi. Một khi đã tổn thương, điều trị sẽ khó khăn và thời gian dài hơn da vùng mặt. Vì thế, khi bạn chăm sóc da mặt, hay mở rộng tới vùng cổ, chỉ cần 20 giây thôi, kết quả sẽ rất bất ngờ đấy!!!????????‍♀️
_ ✌Tăng lưu thông tuần hoàn máu:
Việc tập thể dục hằng ngày sẽ làm tăng lưu lượng máu tới các cơ quan lớn của cơ thể, từ đó bạn sẽ có được một trí tuệ minh mẫn và một cơ thể khỏe khoắn.????‍♀️????‍♀️????
_ ????Sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm chất lượng:
Dưỡng ẩm hằng ngày là rất cần thiết để duy trì một làn da khỏe mạnh. Vì vậy, dù giá thành có cao, hãy cố gắng đầu tư cho mình một sản phẩm dưỡng ẩm chất lượng và uy tín.????????????
_ 4️⃣Loại bỏ lớp trang điểm:
Cố gắng tẩy lớp trang điểm khi về tới nhà, tránh để qua đêm. Hãy để cho da được thông thoáng, từ đó sẽ giảm được quá trình lão hóa và nếp nhăn.????????‍♂️????‍♀️
_ ????Chế độ ăn lành mạnh:
Chế độ ăn và sức khỏe làn da luôn đi liền với nhau. Vì thế, tiêu thụ nhiều loại thực phẩm có lượng đường và mỡ cao sẽ dẫn tới nổi mụn và các vấn đề da khác.????????????
_ 6️⃣Kiểm tra sức khỏe thường xuyên:
Đây là một cách hoàn hảo để theo dõi làn da của bạn. Hãy tới bác sĩ da liễu để được tư vấn và theo dõi khi có các vấn đề da xuất hiện và có dấu hiệu nặng hơn.????????
_ 7️⃣Sử dụng kem chống nắng:
Luôn luôn sử dụng kem chống nắng mỗi khi đi ra ngoài. Ngay cả khi trời nhiều mây hay âm u thì cũng đừng quên sử dụng chúng nhé, tia UV sẽ làm tổn hại làn da của bạn đấy!!!????☀️????

#BenhvienDalieuDongNai #BVDL #lamdep #thammy
• Thứ bảy: buổi sáng từ 8g00 đến 11g00